ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM - Giát giường nan cong

Hotline: 096 685 1088
(024) 66868 721

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

  1. Điều kiện đổi trả sản phẩm

Với những sản phẩm lỗi :

– Khi nhận hàng quý khách /đại lý có thể kiểm tra hàng hoá xem có đúng sản phẩm mình yêu cầu và thoả thuận mua hàng với công ty hay chưa? Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi sản phẩm, và mọi chi phí vận chuyển công ty phải chịu.

– Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

Với những sản phẩm không lỗi:

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sang sản phẩm khác, khách hàng phải theo quy định sau:Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ phụ kiện đi kèm. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển… khách hàng/đại lý phải chịu.

Lưu ý điều kiện đổi trả là: 7 ngày kể từ ngày bàn giao sản phẩm . NACO không thực hiện đổi trả với sản phẩm hết thời hạn.

*** Xem thêm: Chính sách bảo hành

Trong trường hợp hàng hóa không  đủ điều kiện để đổi, trả hàng thì tùy theo tình trạng hư hại của hàng hóa NACO sẽ quyết định mua lại và giảm trừ giá trị của hàng hóa. Trường hợp hàng hóa đã quá thời hạn đổi, trả hàng thì quyền quyết định mua lại sẽ thuộc về NACO

  1. Thời gian đổi trả

Đổi hàng

Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý khách hàng/ đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của NACO hết hàng để đổi cho đại lý thì NACO sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho NACO. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: (02466) 868 721

By | 2018-08-30T06:59:37+00:00 Tháng Bảy 9th, 2018|chính sách|